Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

gà bó xôi đặc sắc với tên gọi gà không lối thoát

ga khong loi thoat là một cách gọi của món gà bó xôi vì thế con gà được đóng kín bởi xôi vì thế cái tên gà không lối thoát xuất hiện như thế này

Con gà rất rất lâu rồi đã là nguyên liệu chính của nhiều người bởi thế để có thể thống kê được có tổng cộng bao nhiêu món ăn được nấu bằng gà thì phải đau đầu chứ chả chơi. Nhưng để phát biểu ngay cách chế biến nào làm từ gà hấp dẫn nhất thì Flyfood có thể trả lời ngay đến quý khách đó là món gà không lối thoát hay còn gọi là món ga bo xoi.

Đúng là như thế, gà không lối thoát được chế biến rất đặc sắc và công phu. Trong ẩm thực có sự hòa hợp giữa sự hoa mỹ và chi tiết trong việc nấu với mùi vị của món ăn, món nào càng được nấu đặc sắc và càng hao công sức thì mức độ ngon và hấp dẫn bởi món ăn càng nhiều.

Gà không lối thoát đọc cái tên thôi là đã thấy được sự công phu trong chế biến, đầu bếp phải tâm huyết và tay nghề cao mới có thể nấu ra món ăn thịt gà bên trong nóng hổi ngọt và dai lớp xôi chiên vàng đều, giòn bên ngoài dẻo bên trong. Hơn hết với những đầu bếp đẳng cấp họ sẽ biết cách chọn nguyên liệu và gia vị đặc sắc để tôn lên nét đặc sắc riêng khác hoàn toàn với cách làm gà không lối thoát thông thường.

Để minh chứng cho lời nói của mình Flyfood xin gợi ý đến quý khách ba mùi vị của món gà không lối thoát mà không một quán ăn dịch vụ nào khác có được hương vị giống như flyfood :

Gà không lối thoát truyền thống ( gà bó xôi truyền thống)

Với 2 nguyên liệu chính là gà ta và nếp. gà không lối thoát truyền thống của Flyfood còn được khéo léo đặc sắc hòa hợp với vị nấm đặc trưng làm phát lên vẻ đẹp sản phẩm cùng với hương thơm ngây ngất tỏa ra mỗi lần bóc lớp xôi vàng đều giòn tan bên ngoài.

Với mục đích giữ bản chất sản phẩm đúng nghĩa Flyfood luôn luôn dùng 100% gà ta thả vườn để nấu món ăn chứ nhất định không dùng gà công nghiệp trong khâu chọn lọc và chế biến sản phẩm. Bỡi lẻ ngoài vấn đề giữ được mùi vị món ăn, gà ta còn đảm bảo về độ ngon thịt cũng với vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng của chúng tôi.

Gà không lối thoát quay chà bông ( gà quay bó xôi chà bông) 

Là một phương thức trong cách làm để tăng hương vị cho món gà không lối thoát. Một con gà ta được đem quay thì còn gì để chê mà còn đem bọc kín bằng xôi thì lớp thịt được giữ nóng bên trong luôn rình rập bốc hương thơm mê hoặc làm như muốn kích thích vị giác của người dùng ăn lấy mình.

Lớp xôi ăn với gà quay là một sự dung hợp trên cả tuyệt vời thay thế cho cơm hay bánh mì mà chúng ta vẫn thường ăn kèm mỗi lần thưởng thức một món gà quay nào khác. Đảm bảo sự dung hợp tuyệt vời giữa lớp xôi giòn cộng thịt gà quay thơm dai vừa sẽ khiến quý khách không còn cảm thấy ngán như mọi hôm dùng món chiên xào bình thường. Với cách ướp gà quay với cách kết hợp mùi vị đặc sắc riêng của mình, Flyfood tin rằng sẽ khiến vừa lòng mọi khách hàng dù khó chịu đến mức nào.

Gà không lối thoát hai màu ôm trứng hạt sen ( gà bó xôi 2 màu ôm trứng hạt sen)

Món gà không lối thoát hai màu ôm trứng hạt sen là một công thức nấu đặc biệt của sự dung hợp gia vị và hương liệu. Những con gà mái tơ mới lớn còn mang ở trong mình những trái trứng non thơm ngon hòa hợp cùng vị bùi bùi ngọt của hạt sen làm toát lên vẻ đẹp thanh cao của hương đồng lúa. Nhắm mắt và tận hưởng chúng ta có thể thấy được bức tranh chú gà đi bộ gần bên hồ sen, bỡi thế mùi thơm của chúng dung quyện vào nhau tạo nên 1 vẻ đẹp ẩm thực đặc biệt của Việt Nam.


Hai lớp xôi giòn bao bọc là hai hương vị của xôi gấc và lá dứa, mùi thơm nhẹ của hai lớp xôi hòa quyện vào nhau bao bọc lớp thịt gà ngọt dai và vị béo béo bùi bùi của trứng non và hạt sen, sẽ mang đến trải nghiệm mới cho quý khách về phong cách ẩm thực đặc sắc của dân tộc.

Gà không lối thoát là món ăn được Flyfood gửi gắm rất nhiều tâm huyết với phương châm đem lại sự tuyệt hảo nhất trong món ăn đến khách hàng. Flyfood tin rằng với nỗ lực và cố gắng của mình, tất cả khách hàng sẽ bằng lòng về sản phẩm và có được bữa cơm gia đình hay buổi tiệc đúng nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét